เจ็บท้องตอนอายุครรภ์13 สัปดาห์ อันตรายมั้ย?

เมื่อวาน เรานั่งรถ(รถยนต์ส่วนตัว)ไปหาญาติ แล้วรถกระแทกกับหลุม หลายครั้ง แล้วเราเจ็บท้องมาก จนถึงตอนนี้เวลา13:20 อันตรายมั้ยคะ อายุครรภ์ เรา13 สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บมากควรรีบไปหาหมอนะคะ