ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะแม่ๆ

เมื่อวาน 18/10/64 ถ่ายเหลวเป็นน้ำตั้งแต่ 6 โมงเช้า ไปหาหมอได้เกลือแร่มา กินแล้วก็ยังไม่หาย จนถึงวันนี้ 19/10/64 ถ่ายเป็นน้ำเหมือนเดิม 12-13 รอบได้ แก๊สในท้องเยอะมาก กินข้าวลงก็อาเจียนออกหมด ทำไงดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เวลาท้องเสียจะท่านยาธาตุน้ำขาวกระต่ายบินเวลาท้องเสียก็หายแม่ลองดูนะคะ