แม่ๆบอกหน่อยค่ะ

เมื่อวาน38วีค1วัน หมอตรวจปากมดลูกค่ะ แล้ววันนี้เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบอกหน่อยค่ะ

หมอน่าจะกระตุ้นปากมดลูกค่ะ จะมีมูกเลือดออกเป็นปกติ หลังจากนี้1-2วันน่าจะเริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วแน่ๆอย่างน้อย1ซม. ไม่ต้องกังวลนะคะ เตรียมของ เตรียมรถให้พร้อม รอดูหากท้องแข็งถี่ แข็งนานครั้งละ3-5นาที หรือน้ำคร่ำแตก ให้ไป รพ.ได้เลยค่ะ

ของเราก้เป็นแบบนี้เลย ตอนกลางคืนไปหาหมอ หมอบอกเปิด1เซ็นไห้กลับบ้าน พอเช้ามาก้มีเมือกใสๆ ละก็เลือด

บ้านนี้38+2โดนกระตุ้นมดลูกไปสองรอบ แต่ยังไม่เปิดเลยค่ะแม่ ของแม่เปนแบบนี้น่าจะเปิดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ไปหาหมอค่ะคุณแท่ปากมดลูกเปิดแล้ว

บ้านนี้39+1หมอไม่เห็นกะตุ้นให้เลย

3y trước

หมอไม่ทำไรให้เลย

แม่คลอดหรือยังคะ

ไปหาหมอยังคะ