อายุครร 30 สัปดาห์..น้ำหนักขึ้น10โล

เมื่อวาน10/11/19มีนัดพบคุณหมอครบอายุครร30สัปดาห์.คุณหมอทำเหมือนตกใจมากว่าน้ำหนักเราขึ้นเยอะมาก(7เดือน10โล)หรือเป็นเพราะว่าเราอายุ35แล้วน้ำหนักขึ้นเยอะผิดปกติเหรอค่ะ555ตรวจน้ำตาลในเลือดเรียบร้อย..ผลปกติดีค่ะ.มีใครขึ้นเยอะกว่า10กิโลไหม7เดือน..

บ้านนี้ก็เยอะคะ 31 วีค 10 โลแล้ว