ทีมมกราคมมีใครย้ายมาทีมธันวาคมแล้วบ้างคะ

เมื่อวันศุกร์คุณหมอตรวจภายในไป ศุกร์หน้าคุณหมอนัดตรวจภายในอีกครั้ง คุณหมอกระตุ้นไปแล้วครั้งแรก คุณหมอบอกว่าน่าจะไม่เกินคริสต์มาส​น่าจะคลอด แต่กำหนดคลอดวันที่5 มค. มีทางไหนไหมให้อยู่ถึงปีหน้า #ท้องสอง

บ้านนี้8มกรา แต่คงจะไม่ถึงเหมือนกัน บ้านนี้คลอดง่ายมากๆๆ 26ธันวากระตุ้นคลอด ได้แต่บอกลูกอย่าพึ่งออกมานะลูก ไว้ไปฉลองปีใหม่ที่โรงบาลกัน

เดินน้อยๆ ค่ะ อย่านั่งท่ากบ ท่าผีเสื้อ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่