สอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อวันที่ 8 ไปหาหมอ เราถามหมอกี่วีคแล้วคะ หมอตอบ 34 วีค แต่เสียงตอนตอบเหมือนคุณหมอไม่แน่ใจเลยค่ะ ถ้านับจากวันที่ 8 ตอนนี้น่าจะ 36 วีค แต่ในแอฟนี้ 40 วีค สรุปเราต้องเชื่อใครดีคะ ?? แล้ววันนี้เป็นวันกำหนดคลอด เรายังไม่ปวดไม่เจ็บท้องเลยค่ะ ยังนอนอยู่บ้านชิวมาก

สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ตรงคะ ทั้งคุณหมอ เครื่องซาว ประจำเดือน ในแอ๊พก็ตรงคะ