สอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อวันที่ 8 ไปหาหมอ เราถามหมอกี่วีคแล้วคะ หมอตอบ 34 วีค แต่เสียงตอนตอบเหมือนคุณหมอไม่แน่ใจเลยค่ะ ถ้านับจากวันที่ 8 ตอนนี้น่าจะ 36 วีค แต่ในแอฟนี้ 40 วีค สรุปเราต้องเชื่อใครดีคะ ?? แล้ววันนี้เป็นวันกำหนดคลอด เรายังไม่ปวดไม่เจ็บท้องเลยค่ะ ยังนอนอยู่บ้านชิวมาก

สอบถามแม่ๆค่ะ

เราฝากกับหมอที่ใช้สิทธิ์ 30 บาท ไปหาหมอแต่ละครั้งไม่ซ้ำกันเลย ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงปัจจุบัน หมอชอบบอกสัปดาตั้งครรภ์เราผิดตลอด อย่างเราไปเมื่อวันที่10 เราตั้งครรภ์ได้ 35วีค 4วัน เขาเขียนในสมุด 34 วีค 1วัน แต่ถ้าเรานับถูกแล้วยึดจากใบซาวที่ตั้งกำหนดคลอด ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ถ้ากำหนดคลอดวันนี้ คุณแม่ลองโทรหาหมอที่ฝากดูค่ะเพื่อเค้าจะกระตุ้นปากมดลูกให้

5y trước

โอเคค่ะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงแล้วก็คลอดง่ายๆนะคะ ❤❤

ดีน่ะค่ะที่บ้านนี้จำประจำเดือนแม่น เเล้วหมอกับแอฟก็กำหนดเหมื่อนกัน แต่ในใบซาว ไกลกว่า12วัน เพราะดูจาก สรีระของน้อง หมอเลยยึดจากประเดือนเป็นหลัก

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด 25 ตุลาคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยเหลืออีกแค่สองวันก็ถึงกำหนด กังวนเหมือนกันคะ

5y trước

ของเราท้องลงแล้วค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว เท้าเริ่มบวม แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แม่ดูในใบอัลตราซาวด์หรือยังค่ะบวกลบไม่น่าจะห่างจากนั้นมากค่ะ

5y trước

แบบนี้ยึดตามประจำเดือนจะแม่นกว่าไหมคะ

แอพบางทีก็ค้างค่ะ แต่ออกจากระบบเข้าใหม่ก็ปกติ

ให้นับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ค่ะ

5y trước

ครั้งสุดท้ายประมานวันที่ 18-20 มกราค่ะ

บ้านนี้ตรงทุกทางจ้า

บ้านนี้ ตรงค่ะ

บ้านนี้ตรงคะ ทั้งคุณหมอ เครื่องซาว ประจำเดือน ในแอ๊พก็ตรงคะ