แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

เมื่อวันที่ 6 เราไปหาหมอ แล้วหมอตรวจภายในเรา วันนี้ วันที่8 มีมูกแบบนี้ออกมา ปกติไหมคะ 37w 4 d

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ปกติค่ะแม่ ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ไม่เยอะค่ะ แต่เลือดจะสีแดงสดมากค่ะ