วันนี้37w

วันนี้37w แม่ๆท่านไหนนอนไม่ค่อยหลับเหมือนเราบ้างหรือเปล่า?

1 Trả lời

บ้านนี้ หลับสนิทดีคะ แต่ตื่นฉี่บ่อย ทุก ชม.กว่าๆ แต่การตื่นเข้าห้องน้อบ่อยไม่สามารถทำอะไรในการนอนได้คะ (คนที่น่าห่วงคือคนที่นอนด้วยมากกว่า "เธอฉี่บ่อยขนาดนี่หากระโถนเถอะ") เพราะกลางวันหางานทำทั้งวันคะ พออาบน้ำกินมื้อเย็น สัก 2 - 3 ชม. อิแม่หลับจ้า เพลีย หุงข้าว ล้างจาน ทำกับข้าว กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า รีดผ้า 😁