การซาวน้อง

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 65 ไปตรวจพบน้อง 5w +4d แล้ว อีก2สัปดาห์ถัดมา คือวันที่ 12 ธ.ค. นัดมาตรวจใหม่ ซาวรอบนี้พบน้อง 5w+6d ซึ่งผ่านมา2สัปดาห์แล้ว อยากถามแม่ๆคนไหนพบเรื่องแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

หมอว่ายังไงบ้างคะ

2y trước

หมอบอกว่ามันคาดเคลื่อนกันได้ อีก2สัปดาห์ให้ไปซาวอีกรอบค่ะ