สอบถามค่ะ

เมื่อวันที่6ส.ค.ที่ผ่านมา คุณหมอนัดไปอัลตราซาวด์เพราะอายุครรภ์จากการนับของคุณหมอครบ15weeks นั่นแปลว่าเราท้องได้3เดือนแล้วถูกต้องมั้ยคะ แต่พออัลตราซาวด์ดูขนาดตัวเด็กเสร็จเราดูในรูปที่คุณหมอให้มา ด้านล่างเขียน 13w 4dอันนี้คืออายุครรภ์จริงๆที่เราตั้งครรภ์มาเลยใช่มั้ยคะ

สอบถามค่ะ

เป็นการคำนวนของเครื่องค่ะและขนาดของตัวเด็กค่ะ