35 w1 D ตกเลือดหนัก

เมื่อวันที่31มกราคมที่ผ่านมาอาการตกเลือดก็มาอีกรอบคราวนี้ไหลออกไม่หยุดหมอฉีดอย่าระงับก็เอาไม่อยู่คะเรามาโรงบาลตอน10โมงเช้าเข้าห้องตรวจ12; 30หมอตรวจช่องคลอดไม่เปิดแต่สั่งแอดมิทรอดูอาการฉีดยาระงับตอน5โมงเย็นพอ6เย็นเกือบทุ่มเลือดก็ออกมาอีกรอบหมอก็มาตรวจปากมดลูกไม่เปิดสั่งให้ยาเพิ่มอีกหลังจากนั้นประมาณ30นาทีเลือดก็เหมือนจะหยุดไหลแต่เรานอนๆอยู่ดีๆก็เหมือนกับก้อนอะไรไม่รุ้หลุดออกมาจากผ้าอานามัยสักพักอาการปวดหลังร้าวลงก้นเหมือนอะไรจะหลุดออกมาจากก้นปวดจนเราทนไม่ไหวเลือดก็ไหลไม่หยุดและออกมามากกว่าเก่าจนหมอบอกไม่ไหวแร้วเลือดออกเยอะเกินน้องคงอยากจะออกแล้วสั่งเตรียมห้องผ่าฉุกเฉินดมยาสลบเราเข้าห้องผ่า3ทุ่ม40ออกจากห้องผ่าตัดรู้ตัวตอน5ทุ่มกว่าๆรุ้สึกตัวเราก็ถามหาลูกก่อนเลยพยาบาลเลยบอกน้องหายใจเองไม่ได้คะต้องใส่เครื่องช่วยหายใจคะถ้าหายใจเองน้องจะเหนื่อยและหอบง่ายตอนนี้น้องอยู่ห้องICUเด็กคะน้ำหนักน้อง2540นะคะแม่ถือว่าโอเคอยู่กับอายุครรภ์35w1Dแต่ต้องรอน้องปรับตัวกับโลกภายนอกสักหน่อยเด็กบางคนก็1อาทิตบางคนอยู่เกือบเดือนก็มีแต่ตอนนี้น้องปลอดภัยนะคะแม่ไม่ต้องห่วงแต่เราก็อดห่วงไม่ได้อยู่ดีคนเป็นแม่อะเนาะเรายังไม่ไดเจอหน้าลูกเลย😔เป็นห่วงลูกมากแผลผ่าเดินมากก็ไม่ได้ได้แต่ปั้มนมส่งน้องทุกวันคะพ่อน้องเข้าไปหมอก็บอกให้เข้าดูแค่วันละรอบเท่านั้น😔สู้ๆนะลูกชายอยากกอดอยากหอมแล้วพี่วันใหม่กับพ่อแม่รอหนูกับบ้านพร้อมกันนะลูก❤️

35 w1 D ตกเลือดหนัก

สุ้ๆนะคะ ขอให้หายเร็วๆปลอดภัยทั้ง 2 คน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

คะ้า🙏🏻😪