เมื่อวันที่2มีนาคมตรงกับวันอังคารไปอัตตราซาวด์ที่ร.พมาถึงคุนหมอใม่มีคำตรวจนัดวันทัดไปเราต้องทำยังใง

เมื่อวันที่2มีนาคมตรงกับวันอังคารไปอัตตราซาวด์ที่ร.พมาถึงคุนหมอใม่มีคำตรวจนัดวันทัดไปเราต้องทำยังใงค่ะใม่มีเขียนมาในสมุดสีชมพู่ว่าต้องใปร.พวันไหนคืองงมากที่จริงมันต้องตรวจครรภภ์ทุกเดือนใช้ไหม่

1 Trả lời

ก่อนกลับบ้านควรตลอดเช็คและสอบถามนะคะ แต่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไปค่ะ ควรโทรไปถามที่รพ.แผนกที่ฝากครรภ์อีกทีค่ะ ว่านัดอีกทีวันไหนนะคะ