มีมูกเลือดออกหลังโดนกระตุ้น

เมื่อวันที่28มีนาคม2567แม่โดนกระตุ้นคลอดไปค่ะหลังโดนกระตุ้นคลอดแม่มีเลือดออกค่ะแต่หมอบอกปกติค่ะแต่มาวันนี้วันที่ 29มีนาคม2567 เวลา บ่าย 15:00แม่ก็มีมูกออกมาแบบในรูปเลยค่ะแต่แม่ยังไม่ปวดท้องแม่เลยไปโรงบาลแล้วหมอก็ให้กลับมาค่ะเพราะปากมเลูกไม่เปิดแล้วยังไม่ปวดท้องด้วยหมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ ตอนนี้แม่รอลุ้นอยุ่ค่ะว่าจะย้ายทีมไหม แม่กำหนด 12เมษายนค่ะ #ตอนนี้แม่38weekค่ะ

มีมูกเลือดออกหลังโดนกระตุ้น

บ้านนี้หมอบอกถ้าโดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วจะมีมูกเลือดหรือเลือดออกคะ แต่ถ้าออกเยอะเกินออกไม่หยุดแล้วมีอาการปวดท้องเพิ่มด้วยให้รีบไปหาหมอเลยคะ

6mo trước

แม่กินสัปปะรดก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วยังไม่ทีอาการเลยค่ะ555💕🥹

นี่ปกติหรอค่ะ ของเราแบบนี้หมอให้นอนรอเลย ประมาณ 10 ชั่วโมงก็คลอด มูกเลือดเราน้อยกว่านี้อีกค่ะ

6mo trước

ของแม่ไม่ทีอาการปวดท้องค่ะแม่อยากนอนมากแต่เขาให้กลับบ้านค่ะ