ทีม มีนาคม 2567

เก็บความดีใจเอาไว้ไม่ไหว ขออวดหน่อยนะคะแม่ๆ🥰 ลูกชายค่ะ 16W6D#ท้องแรกคะ

ทีม มีนาคม 2567

บ้านนี้ 18 สัปดาห์ คลอดวันที่ 5 มีนาคม หมอว่ายังไม่ชัดเจน อาจจะผู้หญิง เเม่ๆบ้านอื่น คิดว่ายังไงบ้างคะ

11mo trước

มองไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ🥰

รอบก่อน15วีคหมอบอกผู้ชาย รอ19นี้ซาวน์กับจารย์​หมอไม่รู้ว่าน้องจะเปลี่ยนเพศมั้ย😂😂

11mo trước

คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมาก55555

สงสัยทีมเดือนนี้คงต้องผู้ชายหมดแน่เลยค่ะ บ้านนี้10มีนา ก็ผู้ชาย😂😂😂

11mo trước

แม่ๆที่มาอวดกันก็มีแต่ ผช รู้สึกตื่นเต้นแบบว้าวมากค่ะ 😂😂

เหมือนกันมั้ยคะ แต่ทีมเดียวกันเลย บ้านนี้19วีค1วัน☺️☺️

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด6มี.ค.67หมอบอกว่าผู้ชายเหมือนกันค่ะ

11mo trước

ดีใจด้วนะคะแม่🥰🥰

ทีมลูกชายเหมือนกันครับ 29 มีนา ยินดีด้วยนะคะ

11mo trước

29 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ลูกชาย

16+4วีคหมอบอกเป็นชายแต่ดูไม่ออกค่ะ

11mo trước

เพื่อความมั่นใจ สัก 17w ลองไปซาวซ้ำอีกครั้งนึ่งก็ได้นะคะ หมอแนะนำกินข้าวให้อิ่ม น้องจะได้ดิ้นจะได้เห็นง่ายค่ะ ☺️☺️

ทีมมีนาคมเหมือนกันคะ แต่เพศหญิง

11mo trước

ดีใจด้วยนะคะ🥰

ทีม มีนาคม เหมือนกันค่ะ ลูกชาย 18 w

11mo trước

ยินดีด้วยค่ะแม่ รู้สึกว้าวมากค่ะ ทีมมีนา ได้ยินแต่แม่ๆว่า ผช ยังไม่ได้ยินใครว่า ลูกสาวเลยค่ะ 😍😍

เเม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ ชาย หญิง

11mo trước

มองไม่ชัดเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ😊