คลอดแล้วค่ะ 39+6 ♥️?

เมื่อวันที่14มีมูกเลือดออกมาเยอะมาก เช้าวันที่15ไปหาหมอปากมดลูกเปิด2cm แอดมิดรพ.เที่ยงคลอด 16:00น.จ้า ผมเด็กผู้ชายครับ 3239 กรัม การคลอดที่ทรมานที่สุดในชีวิต แผลฉีกไปถึงทวารเจ็บปวดที่งดงามมากค่ะ พอได้ยินเสียงลูกร้องอีแม่โล่งใจสลบจนถึงทุ่มกว่าๆเลยค่ะ ไม่เสียเเรงที่อุ้มท้องมา39+6เลยค่ะ รักที่สุด ?♥️

คลอดแล้วค่ะ 39+6 ♥️?

ยินดีด้วยจ้าาาให้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ🥰...บ้านนี้40w+5dนัดเร่งคลอดวันนี้

5y trước

สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉บ้านนี้38+4แล้วกลัวมากเลยค่ะคลอดเองยากไหมคะเจ็บมากไหม😓✌️

5y trước

แม่บ้านนี้ตัวเล็กค่ะลูกตัวใหญ่คลอทรมานอยู่ค่ะสำหนับแม่บ้านนี้ ลมเบ่งมามีพลังเท่าไหร่ใช้หมดเลยค่ะ พอลูกร้องไม่เจ็บแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ดีใจด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะจ๊ะคุณแม่🥳🥳

ยินดีด้วยคะ น้ำหนักดีมาก😍😍

แม่บำรุงอะไรคะ นน.น้องดีจัง

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะเเม่

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะค่าาา🤩

ยินดีด้วยจ้าา❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ