39+5d

เมื่อวันจัทร์ที่ผ่านมาหมอนัดไปประเมิณคลอด หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว2 เซ็น ให้เรากลับบ้านมาก่อนถ้าปวดท้องคลอดก็มาโรงพยาบาลได้เลย แต่ตอนนี้วันพฤหัสบดีแล้วค่ะ ทำไมยังไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะ มีแต่มูกใสขุ่นๆไหลออกมาตลอด ปกติเท่าที่เคยได้ยินได้ฟังถ้าปากมดลูกเปิดแล้วก็ไม่น่าจะนานขนาดนี้นี่ค่ะ หรือยังงัยค่ะแม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์บอกหน่อยค่ะ (ส่วนตัวแล้วเริ่มกังวลมากค่ะ)

1 Trả lời

พี่สาวปากมดลูกเปิด2เซน แล้วก็ไม่เปิดอีกเลยหมอก็ฉีดยากระตุ้นให้คะ ไปหาหมออีกดีกว่านะคะ อาจจะเปิดเพิ่ม