ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ เมื่อวันเสาร์ไปหาหมอตามนัดอายุครรภ์ 39+2 หมอตรวจภายในแจ้งว่าปากมดลูกเปิด 1 เซ็น วันนี้อายุครรภ์ 39+4 อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด #ท้องแรกค่ะ อยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ

ถ้าครรภ์แรกจะช้าหน่อยนะคะ ถ้าครรภ์สองก็จะเร็วกว่า

ระยะเวลาของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

เรารอคลอด10ชม

2y trước

ไม่รุ้ค่ะแต่หมอมาล้วงทุกๆ30นาทีค่ะตอนไปปากมดลูกยังไมาเปิดหมอค่อยมาล้วงๆจนเปิด10เซน