27 สัปดาห์ 4วัน

เมื่อวันก่อนไปหาหมอ ขนาดมดลูกต่ำกว่าอายุครรภ์ 1 สัปดาห์ แต่น้ำหนักน้องก็ตามเกนดี คุณหมอ พยาบาลบางคนมองไม่เห็นท้องเลยคิดว่าเด็กน้ำหนักน้อย ท้องเล็กมาก แต่ผลซาวออกมาตามเกนดี แต่หมอก็ยังสั่งให้ ขุนมากๆ กินไข่วันละ 2-3 ฟอง กินเยอะๆขึ้น แม่ๆว่าท้องเล็กอย่างที่หมอว่าหรือเปล่าค่ะ

27 สัปดาห์ 4วัน
1 Trả lời

เล็กถ้าลุกในท้องตามเกณ์กะไม่เป็นรัยคะ