ท้องได้ 35 สัปดาห์

ท้องเล็กมาก คะ จะเป็นรัยกับเด็กไหมคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ นน แม่จะมากหรือน้อย ไม่สามารถระบุได้ว่าน้องจะตัวเล็กหรือใหญ่นะคะคุณแม่ ผลซาวเท่านั้นค่ะ ทานให้ลงลูกเยอะๆนะคะ^^

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 30w แล้วแต่ท้องยังเล็ก.