ขอให้สมหวังดังใจปรารถนาทุกท่าน สา...ธุ

💫เมื่อลูกเติบโตขึ้น คุณแม่ปรารถนาสิ่งใด้ให้ลูกมากที่สุดคะ คอมเมนต์สนุก ๆ เป็นอีโมจิเลย !! จะหาเจอกันไหมน้า 30/06/2020

ขอให้สมหวังดังใจปรารถนาทุกท่าน สา...ธุ

จริงๆอยากให้มีครบ ถ้าเลือกได้ข้อเดียวคืออยากให้ลูก "มีความสุข" ♥️ค่ะ

สุขภาพดี เพร่ะถ้าสุขภาพดี ก็จะมีความสุขได้

มีความสุขก่อนค่ะ..เเละทุกๆอย่างก่จะดีตาม...

สุขภาพดี มีความสุข เรียนเก่ง และเป็นคนดี❤

ขอใด้จริงขอทั้ง4ข้อเลยค่ะ🙏🙏🙏

อยากให้เรียนเก่งและมีความสุข

สุขภาพดีตามด้วยมีความสุขค่ะ

สุขภาพดีแล้วก็มีความสุขค่ะ

เป็นไปได้ ขอทุกข้อเลยค่ะ

เป็นเด็กดี มีความสุขค่ะ