หลังดูดมดลูกออก ปจด.มาอีกทีวันไหน

เมื่อพุธที่แล้วเราไปดูดมดลูกออกหลังทราบว่าเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก12W วันนี้ครบ1สัปดาห์พอดี มีเลือดออก มันคือประจำเดือนเราปกติ หรือ มันยังออกไม่หมดค่ะ

1 Trả lời

เราเคยขูดมดลูกมา เลือดเราไหลประมาณ1อาทิตย์รวมวันที่ขูดมดลูกด้วย หลังจากนั้น ประจำเดือนมาอีกทีเดือนถัดไปค่ะ เหมือนเราเปนประจำเดือนปกติของเดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ