ผ่าคลอดแล้วไม่ถ่ายเลย

อยากรบกวนสอบถามแม่ๆคะบ้านไหนแม่ผ่าคลอดบ้างไหมคะอยากทราบว่าตั้งแต่ผ่ามากี่วันที่ไม่ถ่ายหนักเลยแล้วมีตัวช่วยในการขับถ่ายยังไงบ้างคะบ้านนี้กินทั้งผักทั้งผลไม้ก็ยังไม่ถ่ายเลยคะกังวลมากคะผ่าคลอดมาได้ครบ1สัปดาห์พอดี

1 Trả lời

แม่บ้านนี้1อาทิตย์ไม่ถ่ายเลยคะ ทั้งไม่กล้าเบ่ง เจ็บแผลมาเลยค่ะ ไม่ต้อองกังวนนะคะ เดี๋ยวร่างกายก็ปรับสภาพเองคะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่แอบกังวลนิดนึง