ปวดแขนนวดได้มั้ยคะ

เมื่อต้นเดือนตุลาไปฉีดวัคซีนเข็ม2มาค่ะตอนนั้นยังไม่ท้องนะคะ มีอาการปวดร้าวต้นคอลงมาที่แขนและเอว ทานยาคล้ายกล้ามเนื้อก็หายไป แต่ตอนนี้ท้องอ่อนๆแต่มีอาการกลับมาเป็นอีกแต่ไม่กล้าทานยา จึงอยากทราบว่าคนท้องสามรถนวดได้มั้ยคะ เวลาปวดแต่ละทีคือทรมานมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นวดเบาๆได้ค่ะ แต่ห้ามนวดกดจุด ถ้าทนไม่ไหวก็กิรยาพาราไม่เกิน500มก.ได้ค่ะ

3y trước

ทานไปเมื่อคืน1เม็ด ผลสุดท้ายเช้านี้ต้องมาโรงบาลค่ะ ปวดหนักมากค่ะทนไม่ไหว