มีคัยเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

เมื่อตอนเที่ยงเรารุ้สึกท้องแข็งแร้วก็ลูกดิ้นน้อยจึงไป รพ พยาบาลติดเครื่องบอกเด็กแข็งแรงกระตุ้นเด็กก้ดิ้นปกติ ตรวจปากมดลูก เปิด2เซน แต่หัวเด็กต่ำมาก สรุปหมอไห้กับบ้าน ตอนนี้เริ่มปวด ท้องปวดหลัง ปวดขาปวดไปหมดเรยค่ะค่อนข้างถี่ แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด เลยไม่กล้าไป รพ 🥹

1 Trả lời

ถ้าถี่ไปรพ.ค่ะแม่ ไปเลยไม่ต้องกลัวค่ะ