ท้องเสียอันตรายมั้ยคะ

เมื่อคืนอยู่ๆมีอาการท้องเสียปวดท้องหนักมากเดินลงไปเข้าห้องน้ำ3-4รอบถ่ายเป็นน้ำและระหว่างถ่ายเจ็บท้องมากปวดจนน้ำตาไหล พอตื่นมาคิดว่าจะหายแต่ยังปวดท้องด้านขวาอยู่ค่ะต้องไปหาหมอมั้ยคะหรือว่าเดี๋ยวก็หาย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

เคยเห็นมีคนโพสไว้ว่าถ้าท้องเสียไห้ไปหาหมอค่ะ เค้าเกือบคลอดก่อนกำหนดหรืออะไรไม่เเน่ใจค่ะ จำไม่ได้ เค้าว่าอันตราย ร่างกายเเต่ละคนไม่เหมือนกันไปก็ดีนะคะ

ของเราท้องเสียบ่วยมากเลย หมอจะให้เกลือแร่ ORS​ มากินค่ะ