สอบถามแม่ๆ

เมื่อคืนสามีฝันว่าแม่คลอดลูกอยู่ห้อง(ห้องเช่า)แล้วสามีบอกว่าลูกตัวใหญ่มาก ฝันแบบนี้หมายความว่ายังไงคะ.38+2weeks #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลขห้องอะไรคะ เผื่อน้องเค้าอยากให้แม่มีโชค

คงวิตกกังวลเรื่องใกล้คลอดเลยเก็บไปฝันค่ะ

1y trước

คงใช่แน่ๆเลยค่ะ ถามทุกวันเลย❤️