สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อคืนมีอาการมูกเลือดไหลออกมา+อาการมดลูกบีบตัวท้องแข็งเป็นระยะๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บปวดท้อง ไปหาหมอแล้วหมอแอดมิดโรงพยาบาล1คืนวันนี้หมอให้กลับบ้านแล้ว อยากทราบว่าอีกกี่วันค่ะถึงน้องจะคลอดออกมาตอนนี้38+6 ท้อง2ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สังเกตอาการอย่างดีเลยนะคะ ใกล้แล้วค่ะสัญญาณมาแล้ว ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ทุก 3-5 นาที ก็ควรไปแล้วค่ะ ไม่ต้องรอมูกก็ได้