ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อคืนปวดหน่วงๆ แล้วมีมูกออกมาแบบนี้ หลังจากนั้น ก้อปวดบิดเหมือนปวดประจำเดือน ควรไปหาหมอไหมค่ะ 39week ขอบคุณค่ะ#ท้องแรก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่เตรียมตัวคลอดได้เลยค่ะ อาการแบบนี้ ถึงน้ำจะยังไม่เดิน น้องก็พร้อมออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ ☺

ไปหาหมอได้เลยค่ะ หมอจะตรวจปากมดลูกก่อน ถ้าเปิดแล้วก็เตรียมตัวคลอดเลยค่ะแม่

ไม่มีมูกเลือดแต่ปวดบิดๆๆไม่ค่อยถี่ไปหาหมอได้ไหมคะ

ของเรามีนิดเดียวมานอนแอดมิด11ชั่วโมงคลอด

บ้านนี้ก่อนคลอดเป็นแบบนี้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะน่าจะใกล้คลอดแล้ว

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

ควรค่ะ