เป็ยภาวะแท้งคุกคามค่ะ.

เมื่อคืนประมาน2ทุ่มนั่งคุยกับญาติปกติอยุ่ดีๆรู้สึกเหมือนประจำเดือนไหลเลยมาเข้าห้องน้ำมีเลือดไหลและมีก้อนเลือดออกมาพอไป ร.พ หมอซาวดูน้องยังอยุ่แต่หมอไม่ให้ยาไม่ฉีดยาไรเลยค่ะแถวให้กลับบ้านทั้งที่เลือดยังออก งงมากค่ะ ตอนนี้ท้อง12w2d กังวลมากค่ะ

เปลี่ยนรพ.เลยจ้า ของเราก็เป็นหมอไม่ได้ฉีดยาให้ แต่ให้ยากันแท้งมากินทุกวัน ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ