38w2d ลูกผู้ชายคนแรก

เมื่อคืนตอนนอนรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกจากจิมิแต่ว่ามันไม่เยอะค่ะ แต่รู้สึกปวดท้องน้อย พอมาตอนเช้ามีมูกเลือดออก คือไกล้ออกหรือว่ามีอันตรายอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ เตรียมของไปให้พร้อม ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

น้องจะมาแล้ว คลอดง่ายๆนะคะ