ปวดท้องแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหม

เมื่อคืนตอนตี2เริ่มปวดท้องปวดๆหายๆแต่ไม่ค่อยถี่ รอจนถึง6โมงเช้าเริ่มปวดมากขึ้นบางทีก็5นาทีปวด8นาทีปวด แต่ไม่มีอาการน้ำเดินและมูกเลือด แต่เราปวดมากเดินแถบไม่ไหว ถ้าเดินก็ต้องเดินช้าๆหรือเดินหลังโก่ง ควรไปหาหมอได้รึยังค่ะ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่ค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไป รพ. ค่ะ