ตอนนี้เจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือนทุก5นาทีปวด1-2นาทีแล้วก็คลายแล้วมีมูกเลือดออกไม่มีน้ำเดินอีกนานไม่จะคลอดอยากรู้เพราะไม่ได้นอนเลยตั้งแต่คืนวาน

ถ้าปวดถี่ๆปวดขึ้นเรื่อยๆ นั้นคือปวดท้องคลอดคะ แต่ถ้าไปหมอบางร.พ.ถ้าปากมดลูกเปิดไม่ถึง5เซนเขาก้ให้กลับบ้านคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือด มีท้องแข็งพอไปโรงบาล ปากมดลูกเปิดเซนครึ่งหมอให้กลับบ้าน รอให้ปวดถี่ค่อยมาใหม่

น่าจะไม่เตือนนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอรึยังค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

5y trước

คลอดแล้วค่ะ

หาหมอเรยค่ะแม่

ควรหาหมอนะคะ เจ็บถี่มาก น่าจะใกล้คลอดแล้ว

สู้ๆนะคะ

เจ็บทุก5นาทีคือเจ็บถี่แล้วค่ะ ควรไปรพ.เช็คปากมดลูก อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะ

เจ็บทุกๆ5นาทีไม่น่าจะเจ็บเตือนแล้วนะค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อมดลูกเปิดแล้ว ไม่รอน้ำเดินค่ะ