ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ

เมื่อคืนช่วง 22:30 น. เราปวดท้องอึแล้วปวดช่วงท้องน้อยมากๆเลยลุกไปอึแต่อึไม่ออกพอเรากลับมานอนพักอาการปวดรุนแรงขึ้นอาการเหมือนปวดท้องประจำเดือนแต่ปวดสุดๆเลยค่ะ ลองนอนเปลี่ยนท่าเรื่อยๆอาการปวดค่อยๆหายปวดค่ะ นอนปวดมาครึ่งชม.อาการปวดก็หายค่ะนี่ใช่อาการเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ ไม่มีมูกหรือน้ำเดินค่ะ มีสาเหตุอื่นๆไหมคะแม่ๆ 32w1วัน #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คิดว่าเป็นเจ็บเตือนนะคะ แม่เตรียมของได้เลยค่ะ ถ้าเป็นอีกลองสังเกตอาการมีเจ็บท้องถี่มั้ย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️