ขี้น้อยใจ

เมื่อก่อนก็เป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว พอท้องคุณแม่ยิ่งไปกันใหญ่เลย สามีพูดนิดหน่อยร้องไห้ไปหมด ถ้าเราร้องไห้บ่อยจะมีผลกับลูกในท้องมั้ยค่ะแม่ๆ

มีค่ะ เด็กรับรู้อารมณ์ได้ค่ะ และเขาจะจำ ถ้าไม่อยากให้แกเป็นเด็กขี้แง แม่ต้องระวังเรื่องอารมณ์

5y trước

ร้องไห้เก่งมากค่ะ แค่ขัดใจไม่พาไปกินอะไรก็ร้งไห้จริงจัง😂

มีค่ะ บ้านนี้ีก็เป็นชอบนอยด์สามี