เบ่งฉี่แล้วเจ็บท้อง

เมื่อกี้เข้าห้องน้ำมาค่ะ แล้วมีอาการเจ็บท้องตอนเบ่งฉี่ทางด้านซ้ายมือบริเวณล่าง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ 2วันแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหมไม่เคยเป็นเลยค่ะ ตกใจมาก แต่หลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จก็ไม่ได้ปวดอะไรแล้วค่ะ

1 Trả lời

ตอบหนูกันหน่อยนะคะ อยากรู้ว่าอันตรายไหม หนูกังวลมากเลยค่ะ