มันคืออะไร?

เมื่อกี้มีเหมือนน้ำไหลซึมๆออกมา 2วันแล้ว ไม่เยอะไม่น้อย ไม่ได้ปวดปัสสาวะ ไม่รู้ไช่น้ำคร่ำมั้ย หรืออาจจะเป็นตกขาว บางทีเราก้อเปนตกขาวแบบน้ำ ไม่รู้ว่ามีสีมั้ยเพราะมืดรีบหาทิชชู่มาเช็ด แต่ไม่มีกลิ่น 38+4วีค

1 Trả lời

ถ้าเป็นน้ำคร่ำไหลจนเปียกแฉะ ทะลุกางเกงค่ะ

5y trước

ล่าสุดมีน้ำไหลซึมๆอีก แล้วก้อมีเลือดด้วย ตอนนี้กำลังไปโรงบาลค่ะ