ขอสอบถามแม่หน่อยคะ

ถ้าเราเป็นตกขาว แต่ไม่มีกลิ่น เราสามารถซื้อยาสอดเองได้ไหมคะ หรือต้องพบคุณหมอ อายุครรภ์ 29 +2

เป็นแบบแป้งเปียกไหมคะส่วนตัวเป็นซื้อมายาสอดเองค่ะยาทานไม่แนะนำเด็ดขาดค่ะอาศัยเป็นสอดอย่างเดียวหมอบอดปกติของคนท้องพยายามทำน้องสาวให้แห้งค่ะไม่ใส่กางเกงลัด ยาสอดจะมีสอด7วันค่ะกับ1วันมิลลิกรัมยาจะต่างกันค่ะ

3mo trước

เป็นแบบเปียกคะ แต่ไม่มีกลิ่น ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

คนท้องห้ามซื้อยาทานเองทุกกรณีค่ะ ต้องหาหมอเท่านั้น