กำหนด6สิงหาคมแม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ? มีอาการบ้างยัง??

เมื่อ2วันที่แล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยแบบจี๊ดๆเป็นบางครั้ง แต่ไม่เจ็บถี่ มาเมื่อวาน ท้องปั่นป่วนและรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย แต่ก็ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดหรืออะไรเลยค่ะ นี้ใช่อาการเตือนใช่ไหมค่ะ? #แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ #แชร์ประสบกาณร์เจ็บเตือนหน่อยค่ะ #เจ็บกี่วันกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ประสบกาณร์ลูกคนแรก

กำหนด6สิงหาคมแม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ? มีอาการบ้างยัง??

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ อาการเดียวกัน มาวันนี้ก็ท้องปั้นแข็งถี่แต่ไม่มีอาการเจ็บ รอลุ้นมาก

2y trước

ลุ้นมากๆเลยค่ะตอนนี้ภาวนาให้อย่าโดนเร่งคลอดเลยค่ะ 😥💪