กำหนด6สิงหาคมแม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ? มีอาการบ้างยัง??

เมื่อ2วันที่แล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยแบบจี๊ดๆเป็นบางครั้ง แต่ไม่เจ็บถี่ มาเมื่อวาน ท้องปั่นป่วนและรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อย แต่ก็ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดหรืออะไรเลยค่ะ นี้ใช่อาการเตือนใช่ไหมค่ะ? #แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ #แชร์ประสบกาณร์เจ็บเตือนหน่อยค่ะ #เจ็บกี่วันกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ประสบกาณร์ลูกคนแรก

กำหนด6สิงหาคมแม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาบ้างค่ะ? มีอาการบ้างยัง??

ท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ เจ็บจี๊ดๆท้องน้อย แต่ก็ยังนั่งรถได้ปกติ คิดว่าตัวเองปวดฉี่ พอกลับบ้านนอนช่วงประมาณเกือบเที่ยงคืนเจ็บท้องมดลูกเปิด5 เซน แต่ไม่มีน้ำเดิร

2y trước

ไม่มีมูก ไม่มีอะไรเลยค่ะ รู้ว่าตัวเองปวดจี๊ดๆ พอตกค่ำก็เจ็บท้อง แต่ไม่เจ็บมาก เลยไปโรงบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิด5เซนค่ะ

20สิงหา รู้สึกเหมือนจะมีอาการปวดลงจิมิปวดลงสันหลังแล้วแต่ยังไม่แน่ใจค่ะว่าเจ็บเตือนหรือป่าวแต่เท้าบวมเหมือนโดนแมงต่อยเลยค่ะ555

2y trước

ขอให้จริงคะแม่ 🥰🥰🙏🙏🙏 ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวนึกถึงภาพตอนคลอดคนแรกแล้วแอบเสียวๆ555

บ้านนี้เจ็บเตือนไป 2 ครั้ง มีมูกเลือดแต่ไม่เยอะ หมอบอกว่ายังไม่ใช่เจ็บจริง เลยยังไม่ไปหาหมอค่ะ กำหนดคลอด 16 สิงหานี้

2y trước

คอยเฝ้าระวังใว้น้ะค่ะ ไกล้จะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดที่20สิงหาค่ะก้อเริ่มมีอาการปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยยุค่ะเปนบางเวลาแต่ยังไม่มีมูกเลือดไหลออกมาเรยค่ะ

บ้านนี้5สิงหาน้องยังไม่ยอมแตกเลย ตรวจปากมดลูกไป2รอบ ปากมดลูกยังไม่เปิด พรุ่งนี้หมอนัดซาว์ดดูน้อง แอบกังวลนิดๆๆ

บ้านนี้ 7 ส.ค. ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหน่วงๆ ปวดเมื่อยตามตัวตั้งแต่ช่วงล่างลงไปอึดอัดอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆน้ะค่ะแม่✌💪

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ค่ะเเต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะหมอนัดอีกทีวันที่10อาทิตย์หน้าถ้าน้องไม่ออกอาจจะผ่าค่ะ

2y trước

อยากคลอดธรรมชาติค่ะอยากเห็นหน้าน้องด้วย👶🏻♥️

บ้านนี้กำหนดคลอด 24สิงหา ยังไม่มีอาการ อะไรเลยคะ แต่นั่ง เดิน นอนลำบากแล้วคะ เพราะท้องโตมากคะ

2y trước

นั่ง เดิน นอน ลำบากเหมือนกันค่ะ เตือนแปบๆแล้วก็หายของหนู แกล้งทำให้อิแม่ตกใจเล่นๆ😁😁

กำหนด 9 สิงหาค่ะยังเงียบอยู่เลยจ้า เจ็บจี๊ดๆเป็นบางช่วงจ้า ลุ้นอยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันจ้า🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ อาการเดียวกัน มาวันนี้ก็ท้องปั้นแข็งถี่แต่ไม่มีอาการเจ็บ รอลุ้นมาก

2y trước

ลุ้นมากๆเลยค่ะตอนนี้ภาวนาให้อย่าโดนเร่งคลอดเลยค่ะ 😥💪