แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เมื่อ2วันก่อนโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมาด้วย เลยลังเลว่าควรไปดีไหม 39w+2

แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ไปมาแร้วค่ะได้กับบ้านแนะนำแม่รอปวดท้องถี่ๆแร้วค่อยไปดีกว่าค่ะจะได้ไม่เสียเวลา

7mo trước

ค่ะแม่

เตรียมเลยค่ะ เราก็มีมูกแบบนี้ 2วัน เจ็บเตือนก็มาติดๆ ปุ๊บปั้บก็เจ็บท้องคลอดจ้า

ของแม่ออกแค่นี้เองค่ะ ไปถึงเปิด 4.5 เซน

7mo trước

โอ้โห แล้วแม่รอคลอดเลยไหมคะ

ปวดถี่แล้วไปค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปค่ะ