40+1มีมูกไหลออกจากช่องคลอดเป็นอะไรมั๊ยคะ ?

เมื่อ11:36น. นั่งอึอยู่รู้สึกว่ามีอะไรไหลออกจากช่องคลอดก้มลงไปดูเป็นมูกคล้ายๆน้ำมูกตอนเป็นหวัดไหลเยอะพอสมควรแต่ไม่แน่ใจว่ามีเลือดปนมาด้วยมั๊ยเพราะมันไหลลงไปปนกับอึเลยดูไม่ออก มีอาการปวดหน่วงช่วงล่างรอบเอวบั้นท้ายมาได้สักพักแล้วหลังจากโดนกระตุ้นแต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอเลยจ้า บ้านนี้ปวดท้องหน่วงบวกกับมีมูกเลือดนิดหน่อยตอน9โมง ไปถึงร.พปากมดลูกเปิด3เซน พอเที่ยงเปิด6บ่ายเปิด9ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

2y trước

ทำไมปากมดลูกเปิดไวจังค่ะ

ตอนนี้แม่คลอดยังค่ะ บ้านนี้มีอาการแบบแม่เลย ไม่รุวว่าต้องไปหาหมอเลยไหม

2y trước

ยังค่ะแม่ ยังไม่มีปวดท้องหรืออะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอถามหน่อยค่ะ พอดีมือวานเราไปตวด ปากหมดลูกแต่ไม่เปีดวันนี้มีมูกสีนํ้าตานค่ะ ทำไงดีค่ะ