เลือดออก

เมื่อ 08:00 ไปฉี่ที่ห้องน้ำตอนพึ่งตื่น ตรงท้องน้อยเเข็งมากแต่ไม่มีอาการปวดท้อง เอาทิดชุ่เช็ดมีเลือดติดนิดหนึ่งจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เราก้อมีเลือดออกตอนตื่นนอน ไม่มีอาการปวดอะไรทั้งนั้น สุดท้ายแท้งค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวมากเลย

รีบไปพบแพทย์เลยค่ะ อาจเกิดแท้งคุกคามได้นะคะ อันตรายมาก

6y trước

ขอบคุณค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอดีกว่ามั๊ยคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

6y trước

รีบไปหาหมอนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

แนะนำให้รีบไปพบแพทย์ค่ะเเม่

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ควรไปพบแพทย์​ค่ะ​

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอด่วยเลยคะ

ไปหาหมอด่วนจ้า