เลือดออก

สวัสดีคะคือได้โพสไปเมื่อคนว่ามีเลือดออกตอนตี3:42ว่าจะไปหาหมอแต่แม่บอกถ้ายังไม่เจ็บท้องอย่าพึ่งไปให้รอก่อนรอจนถึงตอนนี้เป็นเวลา08:02ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยได้แต่รอๆๆๆแม่บอกน้ำเดินค่อยไปต้องรอนานไหมคะกว่าน้ำจะเดิน

น้องสาวก็เรามีอาการแบบนี้เลยมีเลือดออกและไม่เจ็บท้องแต่ปวดขาปวดเอว พอไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด6เซน แม่ควรรีบไปหาหมอนะคะเพราะอาการของแต่ละคนไม่เหมือนกันปล่อยไว้นานอาจจะเป็นอันตรายได้

เราก็ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ​ มีเลือดไหลมาเหมือนกัน​แม่บอกให้สังเกต​ตัวเองไปก่อน​ แต่เพื่อนบอกให้ไปเลย​

เลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องแสดงว่ายังไม่น่าใกล้คลอด แต่มีเลือดออกไม่ใช่เรื่องดีแน่ครับ ไปหาหมอเถอะ

เคยมีเคสเด็กเสียชีวิตเพราะสายสะดือพันคอนะค่ะ อันตรายจริงๆค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือกออกนะคะแม่

คนท้องจะคลอดแต่ละคน มีอาการไม่เหมือนกันค่ะ รีบไป รพ นะคะแม่ ตั้งแต่เริ่มมีอาการจะดีกว่าค่ะ

ไปตรวจดูก่อนค่ะถ้าไม่คลอดหมอจะบอกให้กลับเองค่ะ เผื่อเป็นอย่างอื่น

กี่วีคแล้วค่ะไปเลยค่ะ บ้านนี้ก้อไปหาหมอตอนเลือดออกจ้า

มันอันตรายนะค่ะมีเลือดออกรีบไปเถอะค่ะ

น้ำไม่เดินก้อไปหาหมอดีกว่าคะ

รีบไปให้หมอเช็คดีกว่าค่ะ