ซุปควินัวตับข้น ไข่แดงภูเขาไฟ

เมนูเสริมธาตุเหล็ก วัตถุดิบ 1. ควินัว 2. มันหวาน 3. ฟักทอง 4. ผักบุ้ง 5. ผักโขม 6. บล็อกโคลี่ 7. ตับ วิธีทำ 1. ต้มควินัวให้สุก 2. นำผักทั้งหมดและตับปั่นรวมกันให้เนื้อเนียนละเอียด 3. พอควินัวเริ่มสุกแล้วน้พเริ่มแห้ว ให้ใส่ผักปั่นทั้งหมดลงไป เคี้ยวด้วยไฟกลางๆ 4. พอทุกอย่างสุกเข้ากันดี ตักใส่ชามโรยหน้าด้วยไข่แดง งาดำคั่วป่น และเมล็ดแฟล็กซีดบดค่ะ เท่านี้ก็หม่ำๆ ได้แล้วค่ะ ????

ซุปควินัวตับข้น ไข่แดงภูเขาไฟ

น่าทานมากค่ะ ไว้ลองทำบ้างนะคะ

น่าทานจ้าแม่

ขอบคุณจ้า

น่ากินเขียวคะ