เมนยังไม่มาฉีดยาคุมได้หรือเปล่าคะ

เมนยังไม่มาฉีดยาคุมได้หรือเปล่าคะ เพราะตั้งแต่คลอดน้องอายุได้ 4 เดือน 10 วัน ยังไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยค่ะ มีใครรู้บ้างคะ แนะนำด้วยค่ะ

ลองถามหมอดูค่ะ น่าจะได้ค่ะ ว่าแต่ไม่ได้ตรวจหลังคลอดหรอค่ะ ส่วนมากเค้าจะฉีดให้หลังตรวจเลยค่ะ

การฉีดยาคุมต้องรอให้ประจำเดือนมาค่ะไม่วันแรกก็วันที่สองที่เป๋นค่อยไปฉีดจ้า

ฉีดได้ค่ะหมอจะตรวจฉี่ก่อนว่าเราท้องไหมไม่ท้องหมอจะฉีดให้

บ้านนี้หมอนัดฉีดแต่ประจำเดือนไม่มาก็ฉีดได้นะคะ

น่าจะได้นะคะ