ทีม พ.ค. แม่ๆออกกำลังกายกันมั้ยคะ

เพื่อนๆทีมพ.ค.กำหนดแตกวันไหนกันบ้างครับ แม่ๆออกกำลังกายแบบไหนกันบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยครับผมแม่ผมตื่นเต้นมากครับลูกชายคนแรก

ทีม พ.ค. แม่ๆออกกำลังกายกันมั้ยคะ

กำหนด23 พค.ค่ะ แค่เดินก็เหนื่อยแล้วอาจจะเป็นเพราะแม่ขี้เกียจด้วยค่ะ😂