ท้องเกือบ 4 เดือนยังไม่ไปฝากครรภ์

เพื่อน ท้อง จะ 4 เดือนแล้วยังไม่ไปฝากครรภ์อีกคะ น้องในท้องจะเป็นไรไหม

1 Trả lời

การฝากครรณ์เป็นการช่วยในเรื่องของการคลอดก่อนกำหนด การแท้งและในทุกๆเรื่องของเด็กในท้อง ถ้ายังไม่ไปฝากรีบไปฝากเลยค่ะ อันตรายนะเผื่อน้องเป็นไรขึ้นมาหาหมอลำบากค่ะ

5y trước

งั้นก็ปล่อยเลยค่ะ ตามใจเค้าไป😅