ท้อง2เดือนปวดหลัง

ท้องเกือบ2เดือนปวดหลังมากๆคะ อันตรายไหมคะ

สังเกตตัวเองดีๆนะคะ ถ้ามีเลือดรีบไปหาหมอ บ้านนี้ท้องแรกปวดหลังมาก ไม่สังเกตว่ามีเลือด สรุปน้องหยุดโตค่ะ 🥲

ถ้าปวดจนทนไม่ไหวปรึกษาหมอนะคะ เพื่อความมั่นใจและคลายกังวลเราด้วย