ตอบแบบสอบถามแค่ 5 นาที⏰ รับฟรี! 100 คะแนน 🤩

เพียงแคปภาพหน้าจอหน้าสุดท้ายเมื่อตอบแบบสำรวจครบถ้วน แล้วนำรูปมาคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ 💰 รับฟรีไปเลย! คะแนนสะสมสำหรับใช้แลกของรางวัลในแอป จำนวน 100 คะแนน คุณแม่สนใจ คลิก👇🏼👇🏼 https://tickledmedia.questionpro.com/t/ALAbkZwj6C (แม่ๆ จะต้องคอมเมนต์แบบระบุตัวตนด้วยนะคะ ถ้าปิดชื่อ แอดมินจะไม่สามารถให้คะแนนได้น้า)

ทำไปแล้ว 3 รอบ เหมือนขึ้นบัค แล้วก็คลิกลิงค์ไม่ได้เลยค่ะแอด ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับระบบ เอนดรอย ios หรือไม่ค่ะ บ้านนี้ทำผ่าน ios จ้า

2y trước

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

100 คะแนนเข้าแล้วนะค้าาาทุกคนเลย💗 ขอบคุณที่ร่วมตอบแบบสำรวจค่ะ (22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.30 น.)

ทำไปแล้ว 2 รอบค่ะ แต่หน้าสุดท้าย เหมือนระบบติดบัค ขึ้นข้อความตามรูปค่ะ ใช้ ระบบ ios ค่ะ

ตอบแบบสอบถามเรียบร้อยค่ะ รอรับคะแนน ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ตอบคำถาม​เสร็จ​เรียบร้อยแล้วนะคะ.....​รอรับคะแนน​นะคะ

ตอบแบบสอบถามแล้วค่ะ แต่ระบบขึ้นมาให้แบบนี้ค่ะ

ตอบแบบสอบถามครบแล้วค่ะ รอรับคะแนน ขอบคุณค่ะ

เรียบร้อยค่ะแบบนี้รอรับคะแนนเลยใช่ไหมค่ะ

กรอกเรียบร้อยค่า แต่ไม่ขึ้นเหมือนคนอื่น

ตอบคำถามครบแล้วทำไมไม่ขึ้นเหมือนคนอื่น